นิติศาสตร์ มวล. จัดแข่งขันกีฬาภายในหลักสูตรนิติศาสตร์ (Law sports games) ครั้งที่1

นักศึกษาหลักสูตรนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดแข่งขันกีฬาภายในหลักสูตรนิติศาสตร์ (Law sports games) ครั้งที่1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากคณบดีและคณาจารย์เข้าร่วม

ภายในกิจกรรมมีการแข่งขันฟุตบอล แชร์บอล กีฬาพื้นบ้าน เป็นต้น อีกทั้งยังมีพิธีการมอบเสื้อรุ่น รุ่นที่ 5 แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์พื่อสานสัมพันธ์ สร้างความสามัคคี ความมีน้ำใจระหว่างนักศึกษาในหลักสูตร

About Peeraya Hongsopa