นิติศาสตร์ มวล. ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขัน “ประมวลเกมส์ ครั้งที่ 3”

หลักสูตรนิติศาสตร์ ได้ส่งทีมฟุตบอลเข้าแข่งขัน “ประมวลเกมส์” ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดโดยคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 17-21 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

ผลการแข่งขัน หลักสูตรนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1