หลักสูตรรัฐศาสตร์ มวล. จัดกิจกรรม Home Room ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2562

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 หลักสูตรรัฐศาสตร์ สำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ จัดกิจกรรม Home Room ให้กับนักศึกษาในหลักสูตร ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2562 โดยมีประเด็นในการ Home Room คือ 1) ผลการเรียนและการจัดการเรียนการสอน 2) ระดมความเห็น ข้อเสนอแนะต่อหลักสูตร  3) ประชามติธรรมนูญนักศึกษาและการเลือกตั้งสโมสรนักศึกษา และ 4) แนะนำกฎเกณฑ์และขั้นตอนเกียวกับวินัยนักศึกษาที่ควรรู้ โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมทุกชั้นปี

About Chalermchai Chotisut