นิติศาสตร์ มวล. นำคณะนักเรียนจากโรงเรียนพุนพินพิทยาคม เข้าชมศาลจำลอง

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา หลักสูตรนิติศาสตร์ สำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ต้อนรับบุคลากร และคณะนักเรียนจากโรงเรียนพุนพินพิทยาคม โดยได้เข้าเยี่ยมชม ดูงานห้องปฏิบัติการศาลจำลอง ได้รับฟังการบรรยายเกี่ยวกับกระบวนการดำเนินคดีในชั้นศาลในเบื้องต้น จากคณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About Peeraya Hongsopa