นิติศาสตร์ มวล. จัดกิจกรรม “ส่งนักศึกษาสู่สถานประกอบการ”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2563 ทางหลักสูตรนิติศาสตร์ได้จัดกิจกรรม “ส่งนักศึกษาสู่สถานประกอบการ” โดยคณาจารย์ในหลักสูตรฯ พบปะพูดคุยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อพูดคุยและให้โอวาทแก่นักศึกษาก่อนไปสหกิจศึกษาตามสถานประกอบการต่างๆ