หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต ได้จัดโครงการ ”เสริมสร้างทักษะผู้นำในการบริหารงานสมัยใหม่ให้แก่นักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์” เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ซึ่งได้เชิญ ท่านชัยวัฒน์ ร่างเล็ก รองผู้อำนวยการสำนักงานกิจการยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม มาบรรยายหัวข้อ ”ผู้นำกับการบริหารความขัดแย้งและผู้นำกับการบริหารงานสมัยใหม่”