หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต ได้จัดโครงการ ”การพัฒนาองค์ความรู้และประสบการณ์ด้านการจัดการเมือง สำหรับนักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์” เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ซึ่งได้เชิญ รศ.ดร.ประภาส ปิ่นตบแต่ง อาจารย์คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาบรรยายหัวข้อ ”การจัดการเมืองด้านสังคม”